Image
Tiếp nối thành công của chuỗi triển lãm VIMF 2022 tại Bình Dương và Đà Nẵng năm nay, với phiên bản lần thứ 3 của chuỗi sự kiện Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam (VIMF)  kết hợp với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam (VIAF) và Triển lãm Xử Lý Vật Liệu (VMAT) được tổ chức tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh, từ ngày 09 đến 11 tháng 11 năm 2022.

VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. VIMF 2022 lần thứ 17 được tổ chức tại Bắc Ninh, có quy mô hơn 300 gian hàng trên tổng diện tích 10.000m2, đến từ hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, Ý, …
CÁC CHƯƠNG TRÌNH, HOẠT ĐỘNG TRONG TRIỂN LÃM VIMF 2022 BẮC NINH
Image
 Hội thảo chuyên ngành
 Với 10 chủ đề đang là xu hướng ở thời điểm hiện tại và tương lai cùng với những giải pháp công nghệ mới áp dụng thực tiễn trong sản xuất công nghiệp, tạo cơ hội để người tham dự lắng nghe và tương tác với các chuyên gia đến từ Việt Nam và một số nước.
Trình diễn Robot
 Các đơn vị triển lãm trình diễn robot để quảng bá theo khung giờ quy định từ Ban tổ chức. Đây là chương trình thu hút khách tham quan và thúc đẩy sự phát triển công nghiệp robot tại Việt Nam.
Image
Image
Khu vực công nghệ 4.0 (I4.0Z)
 I4.0Z tập hợp các công ty, tập đoàn lớn để giới thiệu những công nghệ, dịch vụ kỹ thuật, , trí tuệ nhân tạo, chuyển đổi số, điện toán đám mây, dữ liệu lớn, giải pháp tiên tiến áp dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo nhằm tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và vận hành nhà máy thông minh.
 Kết nối doanh nghiệp
Thiết lập các cuộc giao dịch thuận lợi, hiệu quả đem đến cơ hội giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường và nâng cao giá trị kinh tế, mở rộng mạng lưới kinh doanh
Image
-----  DON'T WAIT AND MISS OUT  -----
ĐỪNG BỎ LỠ  ĐĂNG KÍ THAM QUAN NGAY VÀ TẬN TẬN HƯỞNG CÁC DỊCH VỤ MIỄN PHÍ VÀ NHẬN CÁC PHẦN QUÀ TỪ BAN TỔ CHỨC
Rất mong được đón tiếp Quý Tập Đoàn, Công Ty, Đơn Vị, Cá Nhân ở triển lãm từ ngày 09 đến 11 tháng 11, 2022 tại Trung Tâm Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh, Việt Nam.
Liên hệ +84 37 6227665
Image
Image

 OMG EVENTS MANAGEMENT 

1014 Pham Van Dong St, Hiep Binh Chanh ward,Thu Duc City, Ho Chi Minh
Tel: +84 2866861210
Website: www.omg-expo.com

Email: info@omg-expo.com
facebook youtube googlePlus linkedIn